Thứ Tư, 10 tháng 2, 2016

Công ty bán lam dep nhu hoa tại Nam Định


Kem làm hồng đôi gò bồng đào SB Skin đượcsản xuất tại Mỹ và được giới chuyên gia thẩm và các Bác sỹ đánh giá cao về mức độ an toàn khi dùng kem cho vùng nhạy cảm: Nhũ hoa, Nách, Bẹn, Môi, chỉ cần sau 21 ngày thường xuyên dùng chúng mình sẽ thấy vùng da sẫm màu sẽ sáng dần và hồng tự nhiên mà không cần phải dùng tới liệu pháp thẩm mỹ can thiệp.

Sản phẩm  Lightening Gel for Sensitive Areas chứa các thành phần sản xuất từ thiên nhiên và công thức đặc biệt luôn tin tưởng dùng an toàn và nhẹ nhàng cho vùng da nhạy cảm nơi hậu môn và bộ phận sinh dục, không gây nên một vài kích ứng và công dụng phụ. Không giống như các loại sản phẩm làm trắng da khác, loại sản phẩm không chứa một vài hóa chất có hại như Hydroquinone hoặc Kojic Acid, không chứa màu, hương liệu nhân tạo và cồn gây kích ứng cho những vùng da nhạy cảm. Sản phẩm  có tác dụng rất nhẹ nhàng, có cơ hội sử dụng ngay sau khi tin dùng dịch vụ waxing.

Sự sửa đổi về màu sắc ở “vùng nhạy cảm” đều xảy ra ở cả phái nữ lẫn phái nam. Đây là một vấn đề tế nhị nên thường ít có dịp người ta bàn đến một phương pháp cụ thể. Có rất nhiều nguồn gốc làm cho “vùng nhạy cảm” bị sẫm màu và mức độ khác nhau ở mỗi người. Nguyên nhân chủ yếu do tuổi tác và sự biến đổi về nội tiết trong và sau thai kỳ rất thường gặp, trong đó tăng sắc tố da là tình trạng khá phổ biến. Ngày nay, cùng với sự phổ biến của các dịch vụ chăm sóc làn da vùng bikini, vùng da dưới cánh tay, hiện tượng da ở “vùng nhạy cảm” bị sẫm màu tạo ra nhiều phiền toái về tâm lý cho các phái yếu.

Hiện nay trên thế giới có phổ biến dịch vụ gọi là “dịch vụ tẩy da vùng kín”, làm sáng một số vùng da kín đáo trên toàn bộ cơ thể là một trong một vài trào lưu làm đẹp thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất thời kỳ này. South Beach Skin Solutions là công ty tiên phong trong việc điều chế ra thực phẩm chức năng làm sáng một biện pháp nhẹ nhàng, và an toàn cho một số vùng da nhạy cảm như hậu môn, âm đạo, bộ phận sinh dục, ngực, nách, mặt và những vùng da kín đáo khác.
Sản phẩm Kem làm hồng núi đôi SB Skin của South Beach Skin Solutions có một số đặc điểm nào khác biệt?


kem hong nhu hoa sb skinThành phần

Water, Cetearyl Ethylhexanoate, Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract, Glycerin, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Saccharide Isomerate, Carbomer, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Sodium Hydroxide, Polysorbate 20, Potassium Sorbate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.

Công dụng

Lightening Gel for Sensitive Areas không có nhiệm vụ như các loại thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường giai đoạn này. Kem hồng núi đôi Sb Skin là chuyên nghiệp chất lượng cao đượcchế tạo tại Mỹ với các thành phần tiên tiến nhất thời kỳ này, tất cả đều được điều chế từ các sản xuất tự nhiên.
Các sản phẩm làm sáng vùng da nhạy cảm khác thường chứa các hóa chất gây hại như Hydroquinone hoặc Kojic Acid. Sản phẩmchứa Hydroquinone và Kojic Acid mang lại kết quả tốt làm trắng da nhanh chóng nhưng chỉ có cơ hội sử dụng trong một thời gian nhất định, về lâu dài gây giảm sắc tố từng đám hoặc sạm đen hơn . Khi dùng kem Hydroquinone và Acid Kojic không đúng theo chỉ định của bác sĩ có giải pháp đưa đến những phản ứng phụ như làm da bị đỏ và lột, viêm da tiếp xúc, gây loang da, sạm da, trắng da không hồi phục hoặc nặng hơn có mẹo hay làm da bị sưng và ngứa. Vì vậy EU đã cấm sử dụng chất này trongchế tạo mỹ phẩm từ năm 2001. Tuy nhiên, ở châu Á, các loại thực phẩm chức năng vẫn chứa chất này với hàm lượng thấp khoảng 2%. Hơn nữa, các loại thực phẩm chức năng đó còn gây cảm giác trơn nhờn và bết dính khó chịu. để tránh một vài bi kịch trên, hãng South Beach Skin Solutions đã áp dụng một vài kỹ thuật mới nhất để cho ra đời sản phẩm Kem làm hồng đôi gò bồng đào Sb Skin mang lại hữu hiệu cao và an toàn, không gây nên bất cứ sự kích ứng và phản ứng phụ nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét