Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Hình dáng lông mày nói gì về cá tính con người bạn

Cặp lông mày không chỉ giúp đôi mắt thêm duyên dáng mà còn nói lên nhiều điều về tính cách của bạn. Khi phụ nữ nhổ, vẽ, xăm thường làm bất kỳ cách nào để tác động đến hình dáng lông mày thì ý nghĩa của chúng vẫn không hề thay đổi. Hãy soi gương, quan sát thật kỹ lông mày để kiểm nghiệm kết quả thêm về bản thân của bạn.

1. Lông mày rậm: Bạn là người rất năng động. Trong đầu chúng ta lúc nào cũng tràn ngập một vài suy nghĩ và ý tưởng. Dường như phụ nữ không thể nào ngừng tư duy và suy nghĩ.

2. Lông mày mỏng: Bạn là người có đầu óc và khả năng tập trung tốt. Điểm yếu của chúng mình là quá nhạy cảm và thường quan trọng hóa vấn đề.

3. Lông mày rậm ở đầu sau đó mảnh dần về phía đuôi mắt: Bạn là người có óc sáng tạo, không ngừng nghĩ ra một vài ý tưởng mới. Sự thú vị và sức sáng tạo của phụ nữ còn là nguồn cảm hứng và động lực đối với một số người xung quanh.

4. Lông mày rậm với cùng độ dày suốt chiều dài: Bạn là người có thể nắm bắt và thích ứng nhanh. Dòng suy nghĩ của phụ nữ là thông suốt, đồng đều và khá logic. Những ý tưởng của quý cô đưa ra thường độc đáo và nhiều khi đang còn cao siêu tới mức không phải ai cũng có biện pháp hiểu được.

5. Lông mày mỏng ở đầu và dày dần về phía đuôi mắt: Bạn là người ưa cái mới, thích tổ chức đời sống hiện đại một phương pháp ngăn nắp, gọn gàng. Bạn cũng là người biết cách làm việc khoa học. Điểm mạnh của quý cô là có cách hoàn thành rất tốt một vài công việc đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ và chi tiết.

6. Hai đầu lông mày có xu hướng nối vào nhau: Suy nghĩ của chị em là liên tục và thường xuyên. Khi gặp rắc rối hoặc khó khăn, chị em rất dễ bị rối loạn tinh thần, vì vậy hãy dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn.

7. Lông mày bị rối: Đó là biểu hiện của một người có óc sáng tạo và tư tưởng cấp tiến rất lớn. Bạn có cái nhìn bao quát và toàn cảnh về mọi mặt của vấn đề. Tuy nhiên, nhiều khi tâm trí chị em không được phép bình thường và điều này dẫn đến nhiều sự xung đột giữa bạn với những người xung quanh. Có lẽ phụ nữ nên thử chải lông mày của người dùng nó để chúng trông gọn gàng hơn xem?

Lông mày đẹp: thuốc kích mọc lông mày

8. Lông mày ngang với độ dày tương đối đồng đều: Trong con người quý cô có một sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và tư duy logic. Bạn có năng khiếu trong các công việc kinh doanh cũng như làm việc tập thể.

9. Lông mày không đều, mọc rải rác: Bạn là người khá tò mò, điều đó khiến khả năng tập trung của phái yếu không hề tốt. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của chúng ta.

10. Lông mày mọc không nhiều và thoáng nhìn như không xảy ra lông mày: Bạn là một nhà thương thuyết tài năng, có mẹo hay nói chuyện đầy cuốn hút, xen lẫn giữa sự nghiêm túc và hài hước. Người ta có cơ hội thu nạp được nhiều điều ý nghĩa hơn cả những ngôn từ mà chị em trao đổi với họ, bởi sức biểu đạt của bạn là rất là lớn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét