Thứ Tư, 24 tháng 2, 2016

Những vật hại da phụ nữ đừng bao giờ nên đem lên mặt

Đừng nghĩ rằng chúng có cơ hội làm tốt ở những nơi khác trên toàn bộ cơ thể là chúng hợp với da mặt mình.
Gel xịt tóc
chị em có cơ hội đã nghe đâu đó là gel xịt tóc có cách giúp chị em trong quá trình trang điểm, nhưng quý cô không bao giờ được để chúng tiếp xúc với mặt của người dùng nó nó. Trong gel xịt tóc có chứa sơn mài và rượu sẽ làm khô da của quý cô, khiến da của đàn bà bị mất nước, nhìn thiếu sức sống và già hơn. Thêm vào đó, gel xịt tóc có mẹo hay khiến da quý bà dị ứng và nổi mụn.

Chất khử mùi
Chỉ vì nó giúp vùng nách phái yếu thông thoáng không có nghĩa là nó được quét qua bất cứ khu vực nào trên khuôn mặt phái yếu. Đừng hy vọng nó sẽ giữ lớp trang điểm của bạn lâu hơn khi phụ nữ toát mồ hôi, chúng chỉ giúp trong việc… bít chặt lại các lỗ chân lông trên khuôn mặt đàn bà mà thôi.

Màu tóc
Nếu chị em thường xuyên nhuộm tóc và muốn nhuộm cả lông mày, hãy tìm cho mình những loại mascara có màu tinh chế thực vật thay vì dùng chính màu nhuộm tóc của chị em. Bởi với những loại da nhạy cảm, màu nhuộm tóc có biện pháp gây ra kích ứng, dị ứng đối với vùng da quanh mắt, thậm chí còn có giải pháp khiến quý cô chảy nước mắt vì tác động của chúng.

Dầu thực vật
Nhiều người thường dùng dầu thực vật để chữa trị cho các bệnh ngoài da, nhưng điều đó không có nghĩa là quý cô có biện pháp bôi chúng lên mặt. Chúng quá “nặng” so với da của quý cô và gần như, chúng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông, chìa khóa gây ra mụn.

Dầu gội đầu
Chất làm sạch tóc của đàn bà, lấy đi dầu thừa và bụi bẩn không phải là thứ mà phái yếu có cơ hội dùng để làm mất da của chính mình. Dầu gội đầu được làm ra để nâng niu đối với mái tóc chứ không được thiết kế để đối phó với các phân tử tinh tế từ da mặt. Nếu quý bà thật sự chọn dầu gội đầu để rửa mặt, rất có thể chúng ta sẽ kết thúc với một khuôn mặt bong tróc, khô ráp.

Serum tóc
Chỉ vì nó có thêm chữ serum không có nghĩa là nó cùng loại serum mà phái yếu vẫn thường bôi lên da. Serum bôi lên tóc chứa các thành phần mà phái yếu không thể thường xuyên sử dụng trong chữa trị vết nhăn hoặc các vấn đề về da mặt. Thêm vào đó, rất nhiều trong số một số loại serum tóc có chứa nước hoa, thứ là kẻ thù số 1 gây kích ứng da của phái yếu.

Body lotion
Nó sẽ chỉ tốt nếu phái yếu sử dụng chúng như kem dưỡng làm trắng da, nhưng phụ nữ biết đấy, kem dưỡng làm trắng da đối với hầu hết cơ thể không nên được bôi lên mặt. Chúng dày hơn, lại thường có nước hoa nên có thể gây kích ứng da mặt. Với da mặt, chúng ta cần thứ gì đó nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Sơn móng tay
quý bà dùng sơn móng tay để cố gắng vẽ lên mặt mình những hình thù xinh xắn, quyến rũ như trên phim? Không không, đừng làm vậy. Sơn móng tay chỉ nên dùng để sơn móng tay. Nó có chứa phân tử acrylic có khả năng làm khô da. Thế nên, nếu chị em đang suy nghĩ về việc vẽ mặt thì hãy đầu tư đối với mình một số tuýp kem dành riêng cho việc đó.

Dấm
Thật ra, phái yếu có khả năng dùng dấm như một loại toner cho mặt, nhưng đó là trong trường hợp loại toner đó có chứa dấm bên trong, hay một vài loại dấm dịu nhẹ sản xuất từ trái cây như dấm táo, được tin tưởng sử dụng với liều lượng rất ít, chứ hoàn toàn không phải là việc chúng ta đổ cả lọ dấm tươi nguyên mới lấy trong tủ lạnh lên mặt. Dấm sẽ làm sạch nước theo thời gian, thế nên nếu quý bà dùng nó đối với da mặt, nó có cách khiến mặt phái yếu khô rát nếu quý bà không điều chỉnh thời gian sao cho hợp lý.

Mayonnaise
Thành phần này có rất nhiều trong những loại mặt nạ tóc DIY bởi chúng dưỡng ẩm cho tóc. Nhưng nó hoàn toàn không dưỡng ẩm đối với da theo chiều hướng tốt. Chúng quá chua, quá nặng, gây tắc nghẽn da, không đối với lỗ chân lông của đàn bà thở chút nào. Và chúng mình luôn biết khi làn da nổi giận, điều gì sẽ đến tiếp theo rồi chứ? Mụn và dị ứng.

Chua ran da khi mang bau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét