Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Cách tắm đúng mẹo nhỏ giúp săn chắc đôi gò bồng đào

Nhiều đàn bà nghĩ tắm chỉ là làm mờ cơ thể nhưng ít ai biết rằng tắm không đúng cách cũng sẽ khiến núi đôi mất đi vẻ đẹp vốn có của nó.

 

 Massage khi tắm 
Việc massage cho nhũ hoa khi tắm có cơ hội giúp vùng ngực của quý cô giãn nở và căng đầy hơn. Hơi ấm của nước cùng với các động tác xoa nhẹ nhàng sẽ giúp bầu ngực thư giãn, làm tăng tuần hoàn máu, cho nên làm gia tăng kích thước đối với vòng một của chị em.

 

 Massage đúng khi tắm giúp săn chắc nhũ hoa 

Các quý bà có giải pháp massage theo vòng tròn hoặc theo hướng từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, để đạt hữu hiệu cao nhất, chúng mình đừng quên massage theo chiều từ dưới lên. Cách làm này không chỉ giúp thư giãn vùng ngực, gia tăng kích thước mà còn ngăn chặn bi kịch ngực bị chảy xệ nữa đấy!

 Tắm bằng nước đủ ấm 
Vào mùa đông, quý bà thường có thói quen tắm bằng nước nóng nhằm mục đích giữ gìn sức khỏe, giúp các bộ phân cơ thể thư giãn và tăng lên tuần hoàn máu. Tuy nhiên, nước quá nóng lại không hề tốt cho vòng một. Nguồn gốc là do cơ vùng ngực được cấu tạo từ các mô rất mềm, vì thế nước nóng dễ khiến các cơ của bộ phận này bị nhão, gây ra tình trạng núi đôi chảy xệ, nhất là khi các đàn bà tắm bằng nước nóng không ngừng nghỉ.
Nhiệt độ “an toàn” nhất cho nhũ hoa khi tắm là từ 30 – 40 độ C. Đây là nhiệt độ tương thích nhất, vừa có thể bảo vệ sức khỏe, vừa kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Ngoài ra, nó còn giúp làm núi đôi giãn nở, vì vậy cải thiện bi kịch “lép kẹp”.

 “Cách hay nhất” đặc biệt chăm sóc cho nhũ hoa khi tắm 
cho những người có nhũ hoa “khiêm tốn”, các phụ nữ có khả năng áp dụng cách tốt nhất sau: đắp khăn bông nóng – lạnh luân phiên, cứ 10 phút thay 1 lần. Cách làm này sẽ giúp cơ ngực giãn nở tốt hơn, gia tăng độ đàn hồi cũng như kích cỡ đối với vòng một. Còn với các bạn nữ đã sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, chúng ta nên luôn tin tưởng dùng nước mát để xả sau khi tắm nhằm tăng lên độ săn chắc và căng đầy đối với đôi gò bồng đào nhé!

 tin tưởng sử dụng vòi hoa sen 
Theo các nhà tìm hiểu kỹ, tắm bằng vòi hoa sen có mẹo hay làm gia tăng kích thước và độ săn chắc của đôi gò bồng đào. Các tia nước từ vòi hoa sen khi phun vào bầu ngực là một cách thức massage rất có kết quả tốt.

 

 Tắm vòi sen giúp săn chắc nhũ hoa hữu hiệu 

Cách làm rất dễ làm, phụ nữ chỉ cần để đối với các tia nước từ vòi hoa sen phun thẳng vào bầu ngực ở khoảng cách vừa phải. Tuy nhiên, các chị em cần lưu ý tránh để quá gần vì tốc độ nước chảy quá mạnh sẽ làm phản công dụng. Đặc biệt, bạn hãy xối nước từ phía dưới lên để tăng hiệu quả nâng ngực và tăng thêm kích thước nhé!

  Quảng cáo  

kem dưỡng làm bóng da Feiya ban đêm là loại thực phẩm chức năng dưỡng da cao cấp được sản xuất từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng làm mịn da Feiya ban đêm là loại TPCN đượcchế tạo tại đất nước mặt trời mọc và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Đơn giá là loại kem an toàn, không ngừng nghỉ sử dụng dễ làm nhưng mang lại hiệu nghiệm cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất đối với lứa tuổi từ 25 – 50.Ban kem duong da feiya

0 nhận xét:

Đăng nhận xét