Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016

Phục hồi da có kết quả tốt mau chóng nhờ tinh chất nhau thai cừu cái

Không chỉ nổi tiếng về quyền lực, nữ hoàng Cleopatra còn nổi tiếng xinh đẹp và quyến rũ. Trong một thư tịch cổ mới đây, giới khoa học mới phát hiện ra nữ hoàng này đã luôn tin tưởng dùng nhau thai cừu cái trong nhiều năm để duy trì làn da ngọc ngà của mình.

Cấu tạo da và cách sử dụng sản phẩm làm đẹp:

Bề mặt da được công thức gồm 3 lớp: Lớp thượng bì, lớp trung bì và hạ bì. Nếu ta cải thiện vẻ đẹp da từ bên ngoài tức là tác động lên lớp thượng bì và trung bì. Nếu muốn cải thiện cả lớp hạ bì sâu bên trong- nơi có nhiều mạch máu và thần kinh nuôi dưỡng thì cần theo đường uống

Với công nghệ “nảy mầm”, hãng sản xuất Bill Beauty – Canada sau nhiều năm nghiên cứu đã sản xuất được sản phẩm làm đẹp da từ nguồn nhau thai cừu Canada kết hợp với cây thuốc quý quý có tác dụng như một biện pháp “tái sinh da”. Và đối với sản phẩm nhau thai cừu dạng thoa ngoài, Bill Placenta đã thuyết phục hàng trăm ngàn người sử dụng về công dụng làm đẹp vượt trội, thì sự ra đời sản phẩm nhau thai cừu 100% tinh chất theo đường uống là tin mừng lớn cho những ai muốn việc làm đẹp từ căn nguyên tận sâu bên trong cơ thể và lớp sâu nhất của da.

Còn viên nang uống nhau thai cừu Bill Ultra Placenta 4000 mg nhau thai cừu 100% giúp làm đẹp da từ bên trong bằng các thành phần hơn 20 loại amino axít cần thiết, nhiều khoáng chất quý, Vitamin, ADN, ARN, các loại sản phẩm trao đổi chất, các enzyme và peptide hoạt hóa, v.V…

Bill Ultra Lamb Placenta có những đặc tính sau

Công nghệsản xuất Enzyme “lạnh” Tập đoàn Bill Beauty & Healthy Products chiết xuất nhau thai cừu Ultra Placenta ở dạng tươi ở dạng tinh khiết nhất đồng thời đảm bảo duy trì hoạt tính sinh học đậm đặc của các tinh chế tế bào nhau thai của con cừu và chứa 100% nhau thai cừu 4000 mg, không có thêm các chất khác.

Ultra Placenta không sử dụng các áp dụng nhiệt trong suốt quá trình khai thác và tinh chế loại thực phẩm chức năng.

Cấu trúc tái sinh da bằng nhau thai cừu mẹ cái – 3

Chai 120 viên, ngày uống trung bình 2 viên chia 2 lần.

TPCN, không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Số ĐK: 21334/2013/ATTP-XNCB

Ultra Placenta không phải là một loại thuốc, vì nó không chứa bất cứ một loại hóa chất nào, các thành phần của nó hoàn toàn là nhau thai của con cừu tự nhiên. Các con cừu non đã được lựa chọn giống từ nhỏ để chiều chuộng và kiểm tra chặt chẽ từ chế độ đối với sử dụng thức ăn và nghỉ ngơi, có chứng nhận là các con cừu khỏe mạnh qua 40 thế hệ.

Nhờ công nghệ và quy trình sản xuất như vậy, Ultra Placenta giúp làm tăng sức sống và sinh lực đối với da, làm mất vết tàn nhang, vết nám, vết thâm, tăng cường độ sáng đối với làn da từ bên trong, tăng tính thay đổi kích thước, đàn hồi xem làn da, giữ ẩm cho da, đẩy lùi các dấu nhăn, làm tăngsản xuất tế bào mới và giảm sự xuất hiện sẹo, điều hòa sự tiết chất nhờn và làm giảm sự mở lỗ chân lông, giúp khỏe trong đẹp ngoài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét